TRIỄN LÃM HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TẠI UNI OF TASMANIA

TRIỄN LÃM HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TẠI UNI OF TASMANIA

NEW PATHWAY EDUCATION

NEW PATHWAY EDUCATION

NEW PATHWAY EDUCATION
NEW PATHWAY EDUCATION
Menu
Triễn lãm học bổng du học tại Uni Of Tasmania

Buổi xét tuyển nhập học và học bổng 50%

Đại học Tasmania

 

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi xét tuyển nhập học và học bổng du học Úc tại Đại học Tasmania.

Thời gian: 6pm thứ 2, ngày 1 tháng 7 năm 2019

Địa điểm: Tầng trệt, 9 Võ Thị Sáu, Dakao, Quận 1, Tp. HCM

 

Học sinh đem đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm bảng điểm, học bạ, hộ chiếu, bằng IELTS (nếu có) sẽ được đại diện trường trực tiếp xét tuyển nhập học và cấp học bổng ngay tại buổi xét tuyển.

(*) Học bổng chỉ dành cho học sinh & phụ huynh tới tham dự buổi xét tuyển

 

  1. Thông tin về trường

The University of Tasmania là trường đại học công lập lâu đời thứ 4 Úc nằm trên hòn đảo Tasmania nổi tiếng với quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ với hơn 42% diện tích là di sản thiên nhiên có mùa hè ấm áp và mùa đông tuyết phủ. Thành phố Hobart là thành phố cảng lớn nhất Tasmania nhộn nhịp quanh năm với các lễ hội, sự kiện thể thao và giải trí. Trường thành lập năm 1890 được xếp trong 10 trường nghiên cứu hàng đầu Úc và top 201 và thuộc top 2% đại học trên toàn thế giới (Academic ranking of World University, 2018) với hơn 43,000 sinh viên đang theo học. Đại học Tasmania luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đạt được nhiều giải thưởng giáo dục nhất Úc.

  1. Các ngành nổi bật

Đại học Tasmania nổi bật về mối liên kết với các trung tâm nghiên cứu và các ngành công nghiệp. Trường luôn đi đầu trong những dự án nhằm thay đổi thế giới trong các lĩnh vực:

Xếp hạng các ngành nổi bật của trường:

  1. Học phí

Để đăng ký, vui lòng gọi hotline 02877711119 để được đặt chỗ

Tin tức khác

backtop

Đăng ký ngay